แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - admin

หน้า: [1] 2
1

หนุ่มกรรชัย ลั่น! เตือนนก... เพื่อนเขาไม่จ้องทำลายชีวิตกัน
สำหรับประเด็นของสาวสวยจั๊กจั่น กับคนเคยสนิทอย่าง ชีนกอุษา ดาราผู้อย่างมีซีนและหิวแสงอย่างรุนแรง มือลั่นทำแชทหลุด  จริงๆ แล้วคือโป๊ะมาก หากใครสงสัยในเรื่องนี้ วันนี้บอร์ดแมงเมาท์มอยขอสรุปอย่างรวดเร็ว ณ รายการโหนกระแสของพี่หนุ่มกรรชัย ด้วยการเปิดประโยคเด็ดว่า ในฐานะที่ผมเป็นพี่ชาย ครั้งหนึ่งคุณเคยเป็นเจ้าสาวที่กลัวฝนมาแล้ว ครั้งนี้ผมรู้ว่าคุณกำลังสู้เพื่อตัวเอง เป็นกำลังใจให้นะ พี่หนุ่มเป็นพี่ชายที่น่ารักที่สุด
สำหรับประเด็นของ นกอุษา ดูออกเลยว่าเธอไม่ได้รักเพื่อนสักเท่าไหร่ หากย้อนไปเมื่อสิบปีที่แล้วจะรับรู้ได้เลยว่าเธอคนนี้มักจะขัดขวางการแต่งงานของจั๊กจั่นอยู่เสมอ จักจั่นกำลังจะมีความสุขและจะได้แต่งงานกับคนที่เธอรักประกาศให้ผู้คนได้รับรู้กันทั้งประเทศ สุดท้ายก็ถูกยกเลิกเพราะคนเดิม เพื่อนที่เคยสนิท จนวันนี้จั๊กจั่นได้พบรักครั้งใหม่อีกครั้งจะกำลังจะแต่งงาน เหตุการณ์เดจาวูได้กลับมาอีกครั้งและที่สำคัญคนที่พามันกลับมาคือเพื่อนที่เคยสนิทนั้นเอง โดยทำทีปล่อยแชทออกมาเป็นการพูดคุยกับคุณตาล (นามสมมุติ) เหตุวุ่นๆ เลยเกิดขึ้น

ตั้งแต่เกิดเรื่องก็ไม่เคยเห็นบุคคลที่ชื่อตาล (นามสมมุติ) ออกมาทำร้ายจิตใจของจั๊กจั่นเลย ก็มีแต่เพียงชีนกนั้นแหละที่ออกมา ประกาศว่าที่ทำไปเพราะว่าหวังดีกับเพื่อนเท่านั้น และไม่เคยให้ข่าวเสียๆ หายๆ อะไรเลย งานนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องติดตามกันต่อไป

สมัครเลยวันนี้ แล้วคุณจะไม่พลาดทุกความปัง!


2

เปลี่ยนไปมาก! อลิสา จณิน โวลล์มันน์ ไม่เจอกันนานนม... โตขึ้นเป็นกองอลิสา จณิน โวลล์มันน์ เธอคนนี้เป็นที่รู้จักจากเวทีดังอย่าง Thailand's Got Talent ด้วยน้ำเสียงที่ละมุนละม่อมบวกกับใบหน้าที่สดใสราวกับเจ้าหญิงดิสนีย์ ทำให้เธอตกเป็นที่รักของใครหลายคนอย่างรวดเร็วในวัยเพียง 18 ปีเท่านั้น อดีตเธอเป็นนักเรียนชั้นหัวกะทิ เคยศึกษาอยู่ที่ The British International School Of Northern Thailand เป็นสถาบันการศึกษาเกี่ยวกับเทคโนโลยีด้านดนตรี ปัจจุบันเธอคนนี้อายุ 23 ปีแล้ว และมีดีกรีเป็นถึงนักแสดงและนักร้องเสียงดีรวมไปถึงนางแบบสุดเซ็กซี่อีกด้วย


ด้วยความแซ่บของเธอนี่เองทำให้ใครหลายคนจับจองที่เบ้าหน้าหวานๆ ของเธอว่าไปเสริมเติมแต่งอะไรมาหรือเปล่าทำไมถึงได้สวยสายฝอมากขนาดนี้ หลายคนพอได้มองผ่านๆ แว๊บแรกเธอมีความคล้ายกับดาราดังหลายท่านมาก ไม่ว่าจะเป็น ใหม่ ดาวิกา และ แมท ภีรนีย์ ร่วมกันในตัวเธอ มีดีทั้งรูปปาก โครงหน้า ทรงคิ้ว สวย เป๊ะเวอร์! เธอจะสวยมากน้องแค่ไหนไปดูกันค่ะสาวสวยคนนี้บอกเลยว่าเธอไม่ได้มีดีแค่ความแซ่บเผ็ดดุเท่านั้น อลิสา จณิน โวลล์มันน์ เธอยังมีพรสวรรค์รอบด้าน เรียกได้กว่าเป็นอัจฉริยะสุดจีเนียสเลยก็ว่าได้ หากใครที่หลงรักและชื่นชอบในผลงานของเด็กสาวคนนี้แล้วละก็ อย่างลืมเข้าไปติดตามผลงานเพลงใหม่ของเธอด้วยนะคะ

สมัครสมาชิกฟรี อย่าช้า! รีบกดสมัครเข้ามาเลย!!

3
บทสรุปข้อตกลงของไมค์-ซาร่า
เปิดบทสรุป ไมค์ พิรัชต์-ซาร่า คาซิงกินี  ในที่สุดวันที่รอคอยความเป็นพ่อชองไมค์ก็มาถึง ไมค์ได้สิทธิ์ความเป็นพ่อโดยชอบด้วยกฎหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
-ค่าใช้จ่าย ค่าเทอมไมค์กับซาร่าจะรับผิดชอบร่วมกันโดยจ่ายกันคนละครึ่งจนถึง ป.6 หลังจากนั้นไมค์จะเป็นคนจ่ายค่าเทอมตั้งแต่ม.1 ถึงระดับมหาวิทยาลัยทั้งหมดเพียงคนเดียว ซึ่งไมค์จะเป็นคนจ่ายตรงกับทางโรงเรียนเอง
-ค่าประกันชีวิต ค่าประกันสุขภาพ และเงินออม ไมค์จะรับผิดชอบคนเดียว
-ไมค์ เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย อำนาจปกครองบุตรยังเป็นของซาร่า โดยไมค์ขอเจอลูกเดือนละ 2 ครั้ง แต่ต้องแจ้งล่วงหน้า 5 วัน โดยจะนัดผ่านคนกลาง
-ซาร่าเคยให้สัมภาษว่าให้ลูกกับไมค์แล้วไมค์ตอบว่าขอคิดดูก่อนนั้นไม่จริง  คำที่ไมค์บอกขอคิดดูก่อนนั้นหมายถึงมันจะดีต่อลูกจริงไหม เพราะไมค์จะต้องย้ายเมืองไปเรื่อย ลูกจะย้ายตามไปไม่ได้แล้วลูกจะอยู่กับใคร ภาษาจีนก็พูดไม่ได้ จะมีปัญหาด้านการสื่อสาร
-ไมค์-ซาร่า ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องหรือข้องแวะกันอีก หลังจากนี้ต่างคนต่างทำหน้าที่พ่อและแม่แค่นั้น
-หลังจากนี้ไมค์จะขอโฟกัสที่น้องแม็กซ์เวลล์คนเดียว และก็สอนเขาว่าหากใครจะมาพูดอะไรใส่หูให้หันมาถามแดดดี้เอง ขอให้ลูกฟัง ลูกเชื่อไมค์ก็สบายใจแล้ว
สมัครสมาชิกฟรี เมาท์มอยกับนางแบบสุดแซ่บ

4


สรุปปมดราม่า “มิว ศุภศิษฏ์” หลังถูกวิจารณ์ก๊อป MV แจฮยอน พ่อหนุ่มรูปงามจากวง NCT และประเด็นร้อนแรงอย่างเรื่อง Sexual Harassment
นาทีเดือดร้อนแรงลุกเป็นไฟนรกคงหนีไม่พ้นประเด็นทางสังคมอย่างเรื่อง Sexual Harassment ที่มีแฮชแท็กในทวิตเตอร์ผุดออกมาอย่างต่อเนื่องอย่าง #MewSexualHarassment โดยมีผู้คนให้ความสนใจกับเรื่องนี้มากถึง 3.6 แสน ของการรีทวิต ดังหรือดับในชั่วข้ามคืน? โดยแฮชแท็กดังกว่างถูกตั้งคำถามอย่างมากว่าเกิดอะไรขึ้น จนมีเจ้าของทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปของ คุณอาร์ต คู่กรณีที่เป็นประเด็น เขาคนนี้โดยละเมิดสิทธิส่วนตัวโดยการถูกจูบ อย่างไม่เต็มใจ แต่กลับมีแฟนคลับบางส่วนออกมาโพสต์ตอบโต้และแสดงความคิดเห็นว่า “อยากโดนพี่มิวจูบบ้างจัง งืออ เขินแทนอาร์ต #MewApologizesToJaehyunD7” ที่แอดเสนอประโยคนี้คือไม่อยากให้ทุกคนมีความคิดแบบนี้นะคะ การแสดงออกด้วยประโยคเหล่านี้ก็ไม่ต่างจากการคุมคาม หรือ Sexual Harassment เลย อย่าได้เอามาพูดสนุกปากหากอยากจะมีบท แนะนำให้สร้างบทใหม่ที่ดีกว่านี้จะดีกว่า เรื่องของการคุมคามทางเพศมันไม่เคยส่งผลดีต่อใครเลย และขออีกครั้งกับการอัญเชิญประโยคแด็ดนั้นคือ “ลดความเป็นติ่ง และเพิ่มความเป็นคน” ขอบคุณค่ะ สงสารแต่คุณอาร์ตที่โดยละเมิดสิทธิส่วนตัวและนี้ไม่ใช่ครั้งแรกมันเกิดมาหลายครั้งมากจริงๆ  และหากใครที่ได้ดูคลิปเจ้าปัญหาแล้วจะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณอาร์ตไม่ได้พูดโกหกเลย เพราะการกระทำของ มิว ศุภศิษฏ์ มันคือ  Sexual Harassment อย่างแท้จริง


ไม่ได้มีเพียงแค่ประเด็นดราม่าในเรื่องของการคุกคามทางเพศเท่านั้นเขายังมีเรื่องของการไปก๊อปผลงานของนักร้องดังอย่าง แจฮยอน พ่อหนุ่มรูปงามจากวง NCT และเมื่อล่าสุดวันนี้นี่เอง ในวันที่ 4 มีนาคม 2564 เข้าได้ออกมาประกาศขอโทษ แต่เป็นการขอโทษที่แบบว่า.. “ขอโทษนะ แต่กูไม่ผิด” อะไรทำนองนั้น ด้วยความโป๊ะแตกของนาง มิว ศุภศิษฏ์ ได้พูดอย่างผิดๆ ถูกๆ ในการแถลงการณ์ครั้งนี้ว่า “ทางผมให้เรฟเพลง i like me เอ้ยไม่ใช่ i love you 3000 กับทางโปรดักชั่นไป” ยอมรับเถอะค่ะว่าไปก็อปงานเขาจริงเพราะมันโป๊ะไปแล้ว คุณมิวโป๊ะหมดแล้วค่ะเกมโอเวอร์ ดังได้ก็ดับได้เช่นกันสวัสดี..

5
ใครที่ชื่นชอบ อ้น สราวุธ สามารถเข้าพูดคุย แสดงความคิดเห็นได้เลย

หลังจากมีการเปิดแคสตัวนักแสดง เพื่อเข้าร่วมเล่น ซีรี่ส์วาย เรื่อง สะพานปูน The Series จะเห็นได้ว่าภายในงานจำเพบกับนักแสดงมากความสามารถอย่าง อ้น สราวุธ ที่เป็นหนึ่งในนักแสดง ซึ่งถือเป็นการรับบทบาทหนังชายรักชายเป็นครั้งแรก และยังเป็นส่วนหนึ่งในคณะกรรมการที่ช่วยตัดสินการแคสตัวนักแสดงอีกด้วยโดยซีรี่ส์เรื่องนี้ อ้น สราวุธ เปิดใจว่า ทางผู้จัดได้ส่งบทมา โดยถามว่าอยากเล่นเป็นตัวไหน ซึ่งก็ยังไม่ได้อ่านรายละเอียดตัวละครเท่าไหร่ ซึ่งการเล่นซีรีส์วายครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่หลายคนอาจมองว่าจะต้องนัวเนียหนุบหนับกับผู้ชายด้วยกันรึเปล่า? ซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้ แต่ถามว่าซีรีส์แนวนี้เราก็ไม่ได้ปฏิเสธ เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยเล่นซีรีย์ที่สื่อสารเรื่องทางเพศที่ออกมาในลักษณะอื่นๆ มาแล้ว ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเลือกบทที่มีเกียรติ ให้แง่คิดในเรื่องต่างๆ ที่มันสามารถส่งสารถึงผู้ชมได้ เรื่องของการแสดง การเข้าใจมนุษญ์ เพศสภาพต่างๆ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่โอเคถ้าถามว่ามาเล่นซีรี่ส์แนวนี้ต้องมีการอวดเรือนร่าง โชว์ซิกแพคไหม? ต้องบอกก่อนว่าอาจไม่ใช่ทาง คงจะเน้นดรื่องของการแสดงมากกว่า แต่ในบท ในการถ่ายทำการแสดง มันก็อาจจะมีบ้างมันก็ถือเป็นสิ่งที่ไม่ได้เสียหายอะไร เพราะเราเป็นนักแสดงก็มีการดูแลรูปร่างหน้าตาอยู่แล้ว มันก็ต้องใช้ เพราะมันก็เป็นส่วนสำคัญในการทำงานในวงการบันเทิง แต่ก็ไม่ใช่ส่วนแรกสำหรับซีรี่ส์วายเรื่องแรกมั้ย? ถ้าหากนับตอนที่เล่น รักมันซับซ้อน ทางไลน์ทีวี เรื่องนั้นอาจจะดูเป็นเรื่องแรกมากกว่า แต่เรื่องนี้จะมีเค้าโครงเรื่องไปในแนวอบอุ่นและโรแมนติกมาก แต่ถ้าหากถามว่าจะสามารถเล่นแบบนัวเนียหนุบหนับเลยมั้ย ต้องตอบเลยว่าไม่ได้ แต่ถ้าหากบทมีเหตุผลและปูเรื่องมาอย่างสวยงาม ก็อาจจะเล่นให้ได้อยู่ แต่ถ้าหากมาถึงก็ซัดกันเลยก็คงไม่ไหวแต่ทั้งหมดทั้งมวลแล้วจริงๆ ก็ยังไม่ได้สรุปว่าจะรับเล่น เพราะต้องดูเรื่องคิว และองค์ประกอบอะไรหลายๆ อย่าง ซึ่งถ้าถามว่ากลัวว่าจะไปตอกย้ำกระแสข่าวเก่าๆ มั้ย ผมมองว่ามันเป็นสิ่งที่เราเล่นยังไงออกไปมากกว่า คือจะบอกว่า ถ้าตอนนี้สนใจที่จะเล่นซีรี่ส์ชายรักชาย คนห็อาจจะสงสัยว่าอะไรยังไง เป็นเกย์หรือเปล่า เพราะคนที่เห็นสามารถมองยังไงก็แต่ แต่สิ่งที่เราเสนอไปคือสิ่งที่สำคัญมากกว่า ยกตัวอย่าง หากมีคนบอกให้เราถอดเสื้อโชว์หน่อย มันก็อยู่ที่เราว่าจะถอดมั้ย เพราะฉะนั้นมันเลยขึ้นอยู่กับสิ่งที่เราส่งมอบไปให้ผู้รับ ว่าเราจะมอบอะไรไป เปลือกหรือคุณค่าของสิ่งนั้นๆ ซึ่งนี่แหละถือเป็นสิ่งที่สำคัญ

สมัครสมาชิกฟรี เมาท์มอยกับข่าวดาราสุดแซ่บ

6

สรุปดราม่า นุ๊กปาย แฮชแท็กร้อนระอุ #หยุดจาบจ้วงแจ็คสันหวัง และ อดีตแฟนสาวที่ฟาดแรงไม่หยุด
เป็นเรื่องเป็นราวเหตุเพราะแฟนคลับบางคนหวีดศิลปินจนปสด. จนทำให้เกิดแฮชแท็กร้อนระอุ #หยุดจาบจ้วงแจ็คสันหวัง ถ้าจะอวย นุ๊ก ธนดล ก็ควรจะอวยด้วยความหล่อเท่ห์ของตัวศิลปินเองไม่ใช่การเปรียบเทียบกับศิลปินด้อมอื่น เป็นแฟนคลับยังไงกันถึงได้เอาศิลปินที่ตัวเอกชื่นชอบไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ประเด็นนี้ถูกตั้งคำอย่างมากจนทำให้แฟนคลับทั้ง 2 ฝ่ายทวิตกันยับเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาโดนที่แผนคลับของ นุ๊ก ธนดล ได้โพสต์ในกลุ่มลับแห่งหนึ่งด้วยข้อความว่า “แจ็คสัน เกือบไม่เท่าพี่นุ๊ก ดูสิ ...พี่นุ๊กหล่ออยู่ สู้ได้สบายๆ” พร้อมทำรูปเปรียบเทียบระหว่าง แจ็กสัน หวัง ไอดอลนักร้องซุปตาร์แห่ง GOT7 กับ นุ๊ก ธนดล ชายหนุ่มที่มีผลงานเพลงที่ถือว่าดังในระดับหนึ่งอย่างเพลง รักนะต้าววาฬ ที่มียอดวิวมากถึง 61 ล้านวิว คุณแฟนคลับรายนั้นอยากจะเทียบความปังของศิลปินตัวเองกับแจ็นสันจริงๆ เหรอ ขอเตือนไว้ก่อนว่าอย่านะคะๆ อย่าหาทำจะดีกว่า รักและหวีดผู้ชายของตัวเองในขอบเขตที่พอดีและเหมาะสนจะดีกว่า เพราะการกระทำแบบนี้มันอาจส่งผลถึงตัวศิลปินได้แบบงงๆ ในขณะที่เขาไม่ได้ทำอะไรเลย
เอาจริงๆ งานนี้แกงหรือคิดจะสู่จริงๆ เกิดเป็นความสงสัยมากมาย สำหรับคนที่ไม่เข้าใจนะคะ เริ่มจากมีคนเปรียบเทียบ #นุ๊กปาย กับ แจ็คสัน หวัง ว่าแจ็คสันหล่อ สู้นุ๊กปายไม่ได้ จนทำให้เหล่าอากาเซ่รวมถึงแอดด้วยหรือป่าว? นั้นไม่พอใจแรงมาก จึงกลายเป็นที่มาของ #หยุดจาบจ้วงแจ็คสันหวัง ที่กำลังเป็น trending อยู่ในขณะนี้ เพื่อปกป้องแจ็คสันหรือคนที่ตัวเองรักนั้นเอง จากนั้นแฟนคลับ #นุ๊กปาย ก็ทนกระแสดังกล่าวไม่ไหวจึงได้ออกมาโพสต์ขอโทษในที่สุด


ปล. ได้โปรดอย่าดึงเทพพระเจ้าหวังเจียเอ๋อลงมาเกี่ยวกับผู้ชายไทบ้านของคุณเลย #นุ๊กปาย #TEAMWANG


ด้วยความแฟนคลับอยากให้ศิลปินขึ้นบังเหียนไปเทียบกับแจ็คสันไม่วายโดยขุดถึงอดีต!

อดีตแฟนสาวของ นุ๊ก ธนดล ฟาดแรงต่อเนื่องไม่พัก แฉกันแบบรายวัน ประเด็นร้องแรงไม่แพ้ #หยุดจาบจ้วงแจ็คสันหวัง เลยทีเดียว กับอดีตคนรักอย่าง แอนนา วรรณนิษา วงศ์งาม เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ความอึดอัดอั้นตันใจของพฤติกรรมที่ไม่น่ารักเหมือนหน้าตาของอดีตแฟนหนุ่ม แถมยังถูกแฟนคลับบ้งๆ ออกมาปกป้องและต่อว่าเธอด้วยถ้อยคำรุนแรง และยังมีขู่ฆ่าฝ่ายหญิงอีกด้วย


7
อ้น สราวุธ เปิดใจ!! ถึงกรณีคลิปหลุดสุดเผ็ดสะท้านบู๊ลิ้ม ชีวิตที่ถูกย่ำยีเพราะหำกลมกล่อม

ใหญ่ละทุจอ!! หมายถึงความใหญ่ความเก๋าในวงการบันเทิงของ อ้น สราวุธ ที่อดีตเคยโดนย่ำยีหนักมาก ผ่านโลกโซเชียล ที่คลิปเจ้าปัญหาทำเอาเจ้าตัวถึงกลับปวดกระบาล ตัดพ้อว่า “แค่เซ็กซ์ไม่ได้ฆ่าใคร” กว่าจะผ่านเรื่องราวอันหนักอึ้งในชีวิตก็ผ่านไปแล้วเกือบ 10 กับคลิปหลุดในตำนานสะท้านบู๊ลิ้ม ล่าสุด อ้น สราวุธ มาตรทอง ได้เปิดใจเล่าถึงเหตุการณ์นั้นกับแอนนา ผ่านช่อง Anna Celebeauty เล่าถึงประสบการณ์เจ็บแสบที่เป็นแผลฝังลึกในจิตใจ! อ้น สราวุธ ได้กล่าวว่าความรู้สึกในตอนนี้มันแย่มาก โดยในอดีตข่าวดารากับคลิปหลุดมีให้เห็นได้บ่อยมาก แต่ใครจะไปรู้ว่าวันหนึ่งมันจะเป็นคลิปของเราเอง อ้น ได้เปิดใจว่าเขาเป็นดาราคนแรกๆ ที่กล่ายอมรับในการกระทำครั้งนั้น เหตุเพราะความซู่ซ่าและคึกคะนอง จึงถ่ายบันทึกภาพเก็บไว้ในโทรศัพท์
อ้น สราวุธ คาดการณ์ว่าเหตุที่คลิปหลุดนั้นอาจเป็นเพราะว่า เขาได้ทำโทรศัพท์ศัพท์หล่นในแท็กซี่ และคนที่เก็บได้นำไปขาย จึงทำให้คลิปดังกล่าวหลุดว่อนเน็ต ซึ่งมันเหมือนการถูกเอาชีวิตของตนเองไปขายในตลาดมืด อีกทั้งยังโดนรุมประณามอีกด้วย เจ้าตัวบอกว่า ตนไม่ได้ฆ่าคน ไม่ได้ออกไปปล้นใคร ไม่ได้ทำผิดกฎหมายด้วยซ้ำ การมีเซ็กซ์มันเป็นเรื่องของรสนิยม ซึ่งปกติมาก แล้วเหตุใดตนถึงได้โดนย่ำยีจากโลกถึงขนาดนี้ ในขณะที่นั่งคิดทบทวนเรื่องราวที่เกิดขึ้น เจ้าตัวคิดอยากจะจบชีวิตลง แต่ด้วยความมีสตินั้น จึงทำให้เขาได้อดทนกับความทุกข์มากขึ้น รักตัวเอกมากขึ้น และคิดถึงคำสอนของพระพุทธเจ้าว่า “มันเป็นทุกข์ของมนุษย์ที่ต้องผ่านไปให้ได้” ความทุกข์จากคลิปเจ้าปัญหาก็ผ่านระยะเวลาไปนานเกือบ 10 ปีแล้ว กว่าจะผ่านจุดนั้นไปได้ใช้เวลาไม่น้อยเลย แมงเมาท์บอร์ดขอส่งกำลังใจไปถึงพี่ อ้น สราวุธ ด้วยนะคะคนดี

สมัครบริการฟรี เมาท์มอยบอร์ดกับความแซ่บสุดเซ็กซี่ของนายแบบหนุ่ม


8
พูดคุยคอมเม้นท์รูปสุดแซ่บ ก๊อต จิรายุ กันได้เลย


เมาท์มอยบอร์ด ต้อบอกก่อนเลยว่านี้คือรูปเมื่อนานมาแล้ว ถือเป็นหนึ่งผลงานที่หลายคนอาจไม่เคยเห็นมาก่อนของ ก๊อต จิรายุ กับการถ่ายแบบอวดเป้า นิตยสารนู้ดสุดสยิว ซึ่งเจ้าตัวก็เคยได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อ ยอมรับว่าเป็นรูปตนจริง ไม่อาย แต่ถือเป็นอดีตที่ไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขได้ ไม่เสียใจในสิ่งที่ทำลงไป ไม่ได้มองเป็นตราบาปชีวิต แต่มองเป็นเรื่องขำที่นึกย้อนไปแล้วกล้าทำได้ยังไง ซึ่งต่อนี้คงไม่มีผลงานการถ่ายแบบกางเกงในตัวจิ๋วอีก แต่พร้อมมากถ้าจะมีการถ่ายแบบเซ็กซี่คู่ “โบว์” แฟนสาวของตนงานนี้หลายคนที่เคยได้ฟังข่าว ต่างต้องยกนิ้วให้ในความจริงใจที่ ก๊อต จิรายุ กล้ายอมรับต่อสื่อ ซึ่งสาวแท้สาวเทียมก็ต่างชื่นชอบและมองว่าหุ่นดีมาก ขึ้นแท่นเป็นหลัวมโนของประชาชนชาวไทย ที่รักมาก รักแบบรักขั้นสุด คลั่งรักหนุ่มก็อตกันไปเลย

สมัครสมาชิกฟรี เมาท์มอยกับนางแบบสุดแซ่บ

9
ใครที่ชื่นชอบ เอ็กซ์ ธิตินันท์ สามารถเข้าพูดคุย แสดงความคิดเห็นได้เลย


เมาท์มอยบอร์ด ต้องขอพาทุกคนย้อนรอยความแซ่บของ เอ็กซ์ ธิตินันท์ ที่ล่าสุดเพิ่งมีผลงานการแสดงออกมาให้ได้รับชม เรื่องเมียจำเป็น และเกิดกระแสมากมาย จนทำให้ภาพจำผลงานการถ่ายแบบ Volume ยุคก่อน ลอยมาทัชใจทันที ในความแซ่บ ความเซ็กซี่ ซึ่งนี่เชื่อเหลือเกินว่าทุกคนจะต้องเพลิดเพลินกับความงานดีของนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง เอ็กซ์ ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ แน่นอน เพราะไม่ว่าวันเวลาจะเดินทางผ่านไปนานเท่าไหร่ แต่ความแซ่บ ความหุ่นดียังไม่เปลี่ยนเลยล่าสุด แอดมินต้องขอพาทุกคนย้อนรอยไปดูเซ็ตภาพการถ่ายแบบเซ็กซี่ของ เอ็กซ์ ธิตินันท์ ที่ต้องร้องซี๊ดตะโกนดังๆ เลยว่า สุดปัง เพราะถือเป็นการถ่ายแบบที่เห็นแล้วต้องคิดในใจว่า ... ใหญ่ ... ดำ ... ล่ำ ... เป้าตุง ... ที่เห็นแล้วอยากจุกยังไงไม่รู้ เพราะมันเป็นอะไรที่อูมใหญ่หนักมาก จนปะทะเข้าลูกตาเต็มๆ จนต้องโฟกัส แท่งอ้อยใหญ่บึ๊ม สิ่งนี้เพียงอย่างเดียว

สมัครสมาชิกฟรี เมาท์มอยกับนางแบบสุดแซ่บ
10
ใครที่ชื่นชอบเพียว พีระวัฒน์ สามารถเข้าพูดคุย แสดงความคิดเห็นได้เลย

เพียว พีระวัฒน์ หนุ่มเทรนเนอร์ที่มีความแข็งแรงดูจากหุ่นที่มีซิคแพคแน่นๆ ผิวขาวออร่าสุดๆ นอกจากการเป็นเทรนเนอร์แล้วเค้าก็ยังเป็นนายแบบเซ็กซี่อีกด้วยทำเอาสาวๆที่ได้ชมผลงานเขาแล้วต้องพากันฟินกันอย่างแน่นอน


สมัครสมาชิกฟรี เมาท์มอยกับนางแบบสุดแซ่บ

11
ส่องสาว / น้องใบตอง ไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2021, 04:05:24 am »
ใครที่ชื่นชอบน้องใบตอง สามารถเข้าพูดคุย แสดงความคิดเห็นได้เลย

ใบตอง (Baitongkiku) เธอนั้นถือเป็นไอดอลสาวสวยที่มีความเซ็กซี่สุดๆ เธอมาพร้อมสัดส่วน 36-24-35 เป็นหุ่นในฝันของสาวหลายๆคน หนุ่มๆได้เห็นก็พากันใจละลาย ผลงานของเธอนั้นเต็มไปด้วยคุณภาพแบบคับจอกันเลยทีเดียว วันนี้เราก็มีภาพผลงานของเธอมาฝากหนุ่มๆให้ได้ชมกัน

สมัครสมาชิกฟรี เมาท์มอยกับนางแบบสุดแซ่บ

12
ใครที่ชื่นชอบน้องกวาง อาริศา สามารถเข้าพูดคุย แสดงความคิดเห็นได้เลย


กวาง อาริสา สาวสวยน่ารัก ฉายาเจ้าหญิงดิสนีย์ เธอได้เคยเข้าร่วมประกวดในรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ล่าสุดเธอนั้นได้ปล่อยภาพสุดเซ็กซี่มาให้หนุ่มๆได้ชมให้หายคิดถึงกันสมัครสมาชิกฟรี เมาท์มอยกับนางแบบสุดแซ่บ

13
ใครอยากได้วาร์ป เอิงเอย ปุณรดา คอมเม้นท์ไว้เลยจ้า

แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวไก่สุดแซ่บคนนี้ที่เคยโด่งดังบนโลกโซเชียวอย่างมาก เธอมีชื่อว่าเอิงเอย ปุณรดา

อันที่จริงแล้วเธอนั้นเป็นนางแบบถ่ายภาพออกแนวเซ็กซี่สุดๆหนุ่มๆได้เห็นผลงานแซ่บๆของเธอก็พากันใจละลายตามหาวาร์ปของเธอกันเป็นจำนวนมาก


สมัครสมาชิกฟรี เมาท์มอยกับนางแบบสุดแซ่บ

14


#ดีเจโควิด การเป็นแฮชแท็กยอดฮิตและติดติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในขณะนี้ หลักจากประชาชนชาวไทยได้รับทราบถึงข้อมูลและจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอีก 24 คน จากเคสของดีเจชื่อดังที่ไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคมจัดปาร์ตี้สุดหรู เมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา จนทำให้เกิดการแพร่ระบาดของโควิดครั้งใหม่ ครั้งนี้ถือว่าเป็น “ซูเปอร์สเปรดเดอร์” หรือไม่?

ล่าสุดข่าวลือของดีเจโควิดก็ยังไม่หมดแค่นั้น ได้ยินมาว่านางคนนี้นัดหมู่นายแบบ อ ฟ บ โจ๊ะปาร์ตี้น้ำแข็งใส โดยไม่เกรงกลัวต่อพรกฉุกเฉิน งานนี้มีภาพประกอบเป็นรูปนายแบบสุดแซ่บ แต่เสียดายมีการเบลอหน้าไว้จนแทบจำไม่ได้ แต่! อย่านะคะๆ อย่าได้ดูถูกความโคนันของชาวเน็ต ไม่นานชาวทวีตเตอร์ผู้เกิดจากเฟมทวิตก็ได้สืบทราบว่านายแบบแอบแซ่บนั้นเป็นใครบ้าง มาเริ่มกันที่นายแบบอักษรย่อ อ. อย่าง “อาร์ม อัครัช รัฐกิจวิจารณ์ ณ นคร” ได้โต้แหกโพสต์ชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ว่า “เพจความลับอะไรนั้นนะครับ คุณเอารูปผมไปใช้ เขียนข่าวผมมั่ว ออกมาใส่ร้ายคนอื่น...เพื่ออะไรคับ ขอความกรุณานะครับ ลบเถอะ ถือว่าผมบอกดีๆ อย่าให้ต้องมีเรื่องกันเลยครับ ลบเถอะครับ คุณรู้ดีที่สุดว่าคุณเขียนข่าวมั่วๆ ออกมา เพื่ออะไรกันครับ”

คนต่อไปนายแบบอักษรย่อ ฟ. อย่าง “เฟรม กฤตพัศ นิ่มงามศรี” ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ถูกเบลอหน้าเช่นกันและได้โพสต์ชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ว่า “ล่าสุดเห็นข่าวตัวเองในทวีต งงมาก บอกไว้เลยนะครับ ผมไม่เคยทำไรแบบนั้น กล่าวหาแบบนี้ได้ยังไง เอาหลักฐานมานะครับ ส่วนเจ้าของเพจ ผมฟ้องคุณได้นะครับ ไม่รู้จริงอย่างสร้างข่าวขึ้นมา เหงาเหรอครับ หรือไม่มีคนคบ เลยชอบทำให้คนอื่นเสียหาย”

และนายแบบคนสุดท้าย อักษรย่อ บ. อย่าง “บอส เตธกร พจน์ธรกุล” ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวและไอจีสตอรี่พร้อมติดแคปชัน About fake news ซึ่งได้ชี้แจงเป็นข้อๆ ดังนี้ “1 ชีวิตนี้ไม่เคยพบกับคุณมะตูม / 2 ข่าวสำคัญ ข้อมูลต้องแม่นยำ คุณนึกจะสาปใคร ก็โพสต์รูปคนนั้นไม่ได้ วิกฤตโควิดมันส่งผลแย่ต่อทุกคน ดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องมีนิสัยที่แย่ / 3 อยากโพสต์มาก มาถามได้ คืออย่างน้อยให้เรารู้ว่าคุณกำลังจะโพสต์สิ่งนี้ถึงเรา เราจะได้ยืนยันกับคุณตรงๆ โดยไม่ต้องมาโพสต์เตือนแบบนี้ #โควิดอ่ะช่วยๆ กันดูแลและป้องกันได้ #แต่นิสัยใช้มือพิมพ์แต่เอาตีนคิดอ่ะควรเลิกไม่ cool”

สามหนุ่มสามมุม อ ฟ บ ก็ได้ออกมาชี้แจงเป็นที่เรียบร้อยว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับดีเจโควิดโต้แหก! 3 นายแบบนู้ด แอบโจ๊ะปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่กับ ดีเจโควิด

15
ใครที่ชื่นชอบน้องลูกเกด สามารถเข้าพูดคุย แสดงความคิดเห็นได้เลย
ลูกเกด ชฎาพรนรี ถือเป็นนางแบบไทยแนวเซ็กซี่ที่แซ่บมาก หน้าตาสวย หุ่นดี ล่าสุดมีผลงานการถ่ายแบบธีมจุดกางเต็นท์ ที่เธอสวยโดดเด่น สะกดทุกสายตาอย่างมากสมัครสมาชิกฟรี เมาท์มอยกับนางแบบสุดแซ่บ

หน้า: [1] 2